3 สาวคนดังที่กล้ายอมรับแบบแมนๆว่า “ชอบผู้หญิงด้วยกัน”

ดูเหมือนว่าการเปิดกว้างในเรื่องของรสนิยมทางเพศที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน ทำให้หลายๆคนที่เป็นหญิงรักหญิง กล้าที่จะประกาศตัวหนังxเลสเบี้ยนออกมาอย่างไม่ปิดบัง ซึ่งก็รวมทั้งสาวๆเซเลปคนดังทั้งหลายด้วยเช่นกัน ที่ออกมายอมรับว่ากำลังคบหากับผู้หญิงด้วยกันอยู่ ส่วนจะมีใครบ้างนั้นมาดูกันเลย

เอลเลน เพจ

ในทันทีที่สาวไซด์มินิอย่าง เอเลน เพจ ประกาศตัวออกมาว่าเธอเป็นเลสเบี้ยนก็เล่นเอาหนุ่มๆช็อกกันไปเลย เพราะใครจะคิดว่าสาวตัวเล็กน่ารักมากฝีมือจาก x-men:the last stand และหนังชิงรางวัลอย่าง juno ผู้นี้ จะชอบเพศเดียวกันไปซะได้ แต่          อันที่จริงแล้วตัวตนจริงๆของเธอก็ขัดกับรูปร่างหน้าตาของเธอไม่น้อยทีเดียว หนังxเลสเบี้ยนเพราะปกติเธอจะเป็นผู้หญิงห้าวๆชอบแต่งตัว ตามสบายเสียมากกว่า และด้วยบุคลิกและสไตล์การแต่งตัวของเธอ ทำให้ก่อนหน้าที่จะออกมาประกาศตัวว่าตัวเองเป็นหญิงรักหญิงก็โดนเม้าท์มาก่อนแล้ว จนในที่สุดเธอก็รู้สึกว่าจะไม่มีชีวิตอยู่อย่างปิดๆบังอีกต่อไป จึงตัดสินใจประกาศตัวตนที่แท้จริงให้โลกรับรู้ในที่สุด

คริสเตน สจ๊วต

นักแสดงสาวอย่าง คริสเตน สจ๊วต ถือเป็นนางเอกสุดฮอตอีกคนหนึ่งที่ไม่ปฏิเสธว่าตัวเองเป็นหญิงรักหญิง แม้ว่าก่อนหน้าจะมีข่าวว่าเธอกับพระเอกหนุ่มโรเบิร์ต แพททินสันที่ปิ๊งกันตอนเล่นหนังเรื่อง Twilight ด้วยกันได้คบหาดูใจกันมาก่อนระยะหนึ่งก่อนที่จะเลิกรากันไป จนกระทั่งมีข่าวว่าเธอแอบไปกระหนุงกระหนิงกับคนเพศเดียวกันอย่าง โปรดิวเซอร์สาว อลิเซีย คาร์กิล ซะอย่างนั้น ซึ่งสาวเท่อย่างคริสเตน สจ๊วตก็ตอบคำถามนักข่าวแบบตรงๆโดยไม่ปิดบังเมื่อถูกถามถึงเกี่ยวกับรสนิยมทางเพศของเธอ

คาร่า เดอเลวีญ

อดีตนางแบบ Victoria’s Secret อย่างคาร่า เดอเลวีญ ผู้มาพร้อมกับบุคลิกเปรี้ยวซ่าก๋ากั่นที่ทั้งเท่ทั้งกวนในเวลาเดียวกัน      จนทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจหนังxเลสเบี้ยนวัยรุ่นเบอร์ต้นๆในขณะนี้ ด้วยบุคลิกที่ดูคล้ายทอมบอยมาตั้งแต่เด็ก ได้สร้างความรู้สึกไม่แน่ใจให้เธอเรื่อยมา จนกระทั่งเมื่อเธอเติบโตขึ้นนั่นแหละเธอถึงรู้สึกตัวเองได้ว่าจริงๆแล้วตัวตนที่แท้จริงของเธอเป็นอย่างไรกันแน่      ซึ่งในทันทีที่เธอออกมายอมรับว่ากำลังคบอยู่กับผู้หญิงด้วยกัน ได้สร้างความฮือฮาและเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายทีเดียว

การค้นพบตัวเองและยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเป็น เป็นหนทางหนึ่งที่จะให้ได้รับความสุขที่แท้จริงในชีวิต รสนิยมทางเพศก็เช่นกัน