สิ่งที่คู่รักไม่สมควรพูดภายหลังร่วมเพศ

ปกติแล้ว ภายหลังกิจกรรมเซ็กส์นั้น หลายท่านอาจจะสงสัยว่า เพราะอะไร พวกเราถึงต้องการที่จะโลมกันและกันก่อน ดูหนังโป๊ฟรีบางครั้งอาจจะนำมาซึ่งชู 2 ชู 3 ตามมา โดยการกระทำนี้ ได้มีการศึกษาค้นคว้าโดย ดร. อมันดา ดีนส์ จากมหาวิทยาลัยคอนเนตทิคัต ได้ทำกล่าวมาว่าสารออกสิโตสิน หรือที่พวกเรารู้จักกันในชื่อของฮอร์โมนทางเพศ โดยจะอยู่ในรอบๆสมอง แน่ๆว่าจะปฏิบัติภารกิจหลั่งในตอนในเวลาที่พวกเราถึงจุดสูงสุดหลังจากการร่วมเพศ ซึ่งส่งผลทำให้พวกเรามีความต้องการที่จะโลมเล้ารวมทั้งสนิทสนมกับคู่รักภายหลังเสร็จกิจกรรมนั่นเอง ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้น คุณชายหนุ่มๆที่คิดจะนอนสนทนากับสาว พวกเราอย่างเตือนว่า ให้พากเพียรเก็บความรู้สึกดีๆไว้ และก็เลี่ยงคำกล่าวที่ไม่ควรกล่าว ซึ่งพวกเราได้สะสมมาไว้แล้ว

1. “นี่เป็นเซ็กส์ที่เหมาะสมที่สุดที่ผมเคยมีเลย”
ถึง คำบอกเล่านี้ จะเป็นการกล่าวเพื่อเอาอกเอาใจคุณผู้หญิงแม้กระนั้นการพูดแบบงี้จะเป็นการเทียบเพศหญิงทุกคนที่คุณร่วมเพศด้วยกับคุณดูหนังโป๊ฟรี และก็แน่ๆว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่สมควรกล่าว เพราะเหตุว่าอาจจะก่อให้คุณเหวี่ยง หรือทิ้งคุณได้เลย แม้กระนั้นในทางตรงสลับกันถ้าหากคุณสรรเสริญเกี่ยวกับคุณ เกี่ยวกับสิ่งที่พิเศษๆเกี่ยวกับคุณระหว่างการร่วมเพศโน่นจะเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุดเลยล่ะ
2. “นี่พวกเราทำกันนานไปหน่อย คุณโอเคหรือไม่?”
ผู้หญิงมักอ่อนเพลียภายหลังจากร่วมเพศอยู่แล้วเป็นปกติ ดูหนังโป๊ฟรีด้วยเหตุดังกล่าวห้ามวิภาควิจารณ์เกี่ยวกับรูปร่างแล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการทำกิจกรรมของคุณ หรือถึงแม้การกล่าวเกี่ยวกับความดึงดูดใจ โดยผู้บำบัดรักษาทางเซ็กส์Ginger Bercaw ได้เสนอแนะว่าคุณควรจะบอกคุณให้ทราบไปเลยว่าไม่มีผู้ใดดียิ่งกว่าคุณอีกแล้ว
3. ตอนนี้ คุณ“ฟิน” กี่รอบแล้วอ่ะครับผม
การถามคำถามอย่างนี้บางทีอาจจะดูเหมือนกับว่าอยากคำกล่าวชมความรู้ความเข้าใจสำหรับในการมีเพศสัมพันธ์ของคุณจากคุณผู้หญิงแต่ว่าหากคุณชายหนุ่มๆใคร่รู้ ให้ทดลองถามคำถามคงจะสำเร็จที่ชัดแจ้งกว่านี้ เป็นต้นว่า“บอกผมมาอย่างละ 2 ข้อได้ไหมว่า อะไรที่คุณถูกใจ และก็อะไรที่คุณเกลียด” คุณจะได้ทราบปฏิกิริยาที่จริงจริงจากคุณผู้หญิงรวมทั้งนั้น มันจะก่อให้รู้จักแนวทางเอาอกเอาใจคุณ และก็เซ็กส์ระหว่างคุณกับคุณ ก็จะมีความแซ่บที่มากขึ้น

เพียงเท่านี้ ภายหลังที่คุณร่วมเพศชูแรกผ่านไปพวกเรามั่นใจว่า รอบที่ 2 ที่ 3 จะเป็นเซ็กส์ที่คุณสามารถเอาอกเอาใจคุณเจริญขึ้น ด้วยเหตุว่าทราบดูหนังโป๊ฟรีสิ่งที่คุณถูกใจ แล้วก็ คุณ ก็บางครั้งอาจจะได้รับอนุญาตให้ล่วงล้ำคุณอีกเป็นประจำถ้าทำให้คุณสุขได้ โดยเหตุนั้น รู้จักถามรู้จักกล่าวนิดหน่อย แล้วชีวิตในเกมส์เซ็กส์ ก็จะฟินจนกระทั่งต่างข้างต่างลืมไม่ลงอย่างยิ่งจริงๆ