ทำไม?หนุ่มญี่ปุ่นถึงไม่ค่อยอยากเป็นพระเอก AV

เชื่อว่าถามหนุ่มไทยคอหนัง AV ทั้งหลาย หลายคนทีเดียวคงอยากจะเป็นพระเอกหนัง AV กันใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าให้ไปถามหนุ่มญี่ปุ่นคำตอบคือไม่ คลิปโป๊ไทยเพราะเบื้องลึกเบื้องหลังมันไม่ใช่อย่างที่คิด อยากรู้ไหมว่าทำไมไปดูกันเลย

  1. อาจเป็นเพราะอาชีพนี้รายได้ก็ไม่ได้สูงอะไรนัก ดารา AV ชายหน้าใหม่เพิ่งเริ่มเข้าวงการ ได้รับค่าเหนื่อยแค่ 3-6 พันบาทต่อเรื่องเท่านั้นเอง ขนาดประเภทเจนเวทีขึ้นมาหน่อยยังได้รับแค่ประมาณ 9,000 – 12,000 บาทต่อเรื่องเท่านั้น แม้แต่พวก เขี้ยวลากดิบคร่ำหวอดในวงการมานานหลายสิบปี ยังได้รับค่าเหนื่อยต่อเรื่องแค่ราวๆ 15,000 บาท ถ้าใจไม่รักจริงทำไม่ได้นะเนี่ย
  2. ดารา AV ชายนั้น ต้องเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติ อย่างเช่นมีความอดทนสูง และผ่านการฝึกวิทยายุทธ์มาอย่างช่ำชอง จึงจะสามารถแสดงฝีไม้ลายมือวาดลวดลายลีลาสารพัดท่าได้อย่างถึงพริกถึงขิงจนเป็นที่พอใจของผู้กำกับ แถมยังต้องมีความอึดทำได้วันละหลายรอบ และรู้ว่ามุมไหนกล้องถึงจะถ่ายได้แจ่มๆและคุณสมบัติสำคัญอีกอย่างหนึ่งของดารา AV ชายก็คือควบคุมการหลั่งได้อย่างใจนึก ดาราหนังโป้คือสามารถหลั่งได้ทันทีที่ผู้กำกับสั่งและห้ามตัวเองไม่ให้หลั่งได้หากยังไม่ถึงคิว
  3. การมีระเบียบวินัยในระดับสูงเป็นสิ่งที่ดารา AV ชายทุกคนต้องมี คือจะต้องบังคับตัวเองให้ได้ที่จะไม่มีเพศสัมพันธ์รวมทั้งการช่วยตัวเองก่อนที่การถ่ายทำจะเริ่มต้น เนื่องจากดารา AV ชายจะต้องพร้อมที่จะหลั่งอสุจิออกมาในปริมาณมากเมื่อถึงเวลาถ่ายทำจริง
  4. อีกข้อหนึ่งที่ดารา AV ชายเป็นฝ่ายที่ต้องเสียเปรียบดารา AV หญิง ก็คือระบบการทำงานของหนัง AV ญี่ปุ่นนั้น ดารา AV หญิงสามารถเลือกดาราชายที่ตนต้องการแสดงร่วมได้ แต่ดารา AV ชายกลับไม่มีสิทธิ์ที่จะทำเช่นนั้น จึงทำให้ดาราชายต้องรู้จักที่จะสานสัมพันธ์อันดีกับดาราฝ่ายหญิงเอาไว้ ไม่อย่างนั้นอาจไม่มีสาวไหนอยากนอนด้วยเลยก็ได้
  5. เนื่องจากดารา AV ชาย แทบทุกคนไม่มีผู้จัดการและไม่ได้เข้าสังกัดใดสังกัดหนึ่งเหมือนเช่น ดารา AV หญิง จึงทำให้อาจไม่มีงานที่จะป้อนให้ตลอด ดารา AV ชายส่วนใหญ่จึงมักจะต้องทำอื่นไปด้วยในเวลาเดียวกัน
  6. บ้างครั้งดารา AV ชายก็ต้องจำใจต้องเล่นบทที่ไม่ค่อยเต็มใจเล่นนัก อย่างเช่นบทผู้ชายแปลงเพศ หรือ ดาราหนังโป้ต้องเล่นหนังแนว ซาดิสม์วิตถารต่างๆ

ไม่แน่ใจว่าหนุ่มไทยได้ฟังอย่างงี้แล้ว จะยังอยากเป็นพระเอกหนัง AV อยู่อีกหรือเปล่า