เปิดค่าตัวและอาชีพเสริมของดาราเอวี งานนี้บอกเลยไม่ธรรมดา!

คอหนังเอวีอาจจะมีความสงสงสัยใคร่รู้ว่า ดาราเอวีนั้นจะได้รับค่าตัวมากน้อยแค่ไหนอย่างไรในการแสดงหนังแต่ละเรื่อง ซึ่งเราก็มีข้อมูลในส่วนนี้เอามาบอกให้ได้ทราบกัน คือดาราเอวีนั้นจะได้รับค่าเหนื่อยไม่เท่ากันในการแสดงหนังแต่ละเรื่อง เนื่องจากทางผู้สร้างจะจ่ายค่าตัวโดยแบ่งออกตามลักษณะงานที่จะต้องทำ จำนวนฉากที่จะต้องทำการแสดง ซึ่งค่าตัวที่จะได้รับก็จะแตกต่างกันออกไปในการแสดงฉากนั้น ๆ

เช่น หากต้องพูดคำสัปดนจะได้รับ 50 เยน แต่งคอสเพลย์เป็นนางพยาบาล แม่บ้าน ฯลฯ จะได้รับ 300 เยน ต้องแสดงฉากช่วยตัวเองจะได้รับ 500 เยน ใช้นิ้วหรืออวัยวะเพศเทียมช่วยตนเอง จะได้รับ 1,000 เยน เปลือยให้เห็นทั้งตัวจะได้รับ 4,000 เยน   ใช้ปากทำจะได้รับ 5,000 เยน เปลือยในที่สาธารณะจะได้รับ 8,000 เยน เล่นฉากแตกในจะได้รับ 10,000 เยน เล่นฉากเซ็กส์หมู่จะได้รับ 15,000 เยน เล่นฉากสอดใส่โดยสวมถุงยางจะได้รับ 20,000 เยน เล่นฉากสอดใส่โดยไม่สวมถุงยางจะได้รับ 30,000 เยน เล่นฉากราดหน้าจะได้รับ 2,000 เยน ฉี่ให้เห็นจะได้รับ 2,000 เย็น กินฉี่จะได้รับ 7,000 เยน เป็นต้น

และนอกจากงานแสดงแล้วสาว ๆ เอวีระดับตัวท็อปของวงการก็ยังรับจ๊อบหารายได้พิเศษเป็นอาชีพเสริมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการขายบริการในสถานบันเทิงที่ดูจะไม่ต่างอะไรกับอาบอบนวดบ้านเรานัก หรือเป็นสาวไซด์ไลน์ซื้อขายทางโทรศัพท์ โดยหากเป็นดาราสาวเอวีหีสวยอย่างเช่น Rola Mizaki จะมีค่าตัวเริ่มต้นที่ครั้งละ 38,000 บาท โดยเธอมีฉายาที่ใช้เรียกกันในหมู่นักท่องเที่ยวที่โตเกียวว่า “White Fairy” นอกจากนี้แล้ว Rola Mizaki ยังเป็นสาวบริการระดับ Diamond ของคลับที่เธอทำงานอยู่อีกด้วย

อีกคนหนึ่งก็คือ Maria Ozawa หรือ มิยาบิ คิดค่าตัวเริ่มต้นที่ 70 นาทีต่อ 48,000 บาท ซึ่งถึงแม้ว่าเธอจะอำลาวงการหนังเอวีไปแล้วในปัจจุบัน แต่ก็ยังหารายได้จากการเป็นสาวไซด์ไลน์ซึ่งต้องโทรจองทางโทรศัพท์แต่เพียงอย่างเดียว ซึ่งนอกจาก Rola Mizaki แล้วเธอก็เป็นสาวบริการระดับหีสวย Diamond ของคลับอีกคนหนึ่ง โดยคลับที่ดาราสาวเอวีทั้งสองคนนี้ทำงานอยู่ก็คือคลับที่มีชื่อว่า “ถ้ำเสือ” หรือ Tora no Ana(Tiger  Hole)